Máy chiếu văn phòng tốt giá rẻ cho phòng họp đáng mua nhất 2020-2021

Bạn đang tìm mua máy chiếu cho văn phòng công ty mình. Bạn không biết nên chọn mua máy chiếu văn phòng nào khi có quá nhiều model máy chiếu. Bạn phân vân khi không biết tầm giá bao nhiêu thì phù hợp và không biết mua máy chiếu hãng nào dùng tốt cho phòng họp. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chuyên gia máy chiếu VNPC giải đáp ngay bên dưới, cùng theo dõi nhé !

Nhu cầu sử dụng máy chiếu cho văn phòng rất phát triển và hầu như công ty nào cũng trang bị cho mình một chiếc máy chiếu. Tiêu chí lựa chọn máy chiếu văn phòng là phải rõ nét, độ sáng cao thì chiếu văn bản, hình ảnh mới dễ xem. Và một chiếc máy chiếu chất lượng sẽ giúp cho bạn truyền tải nội dung dễ hơn, hiệu quả hơn khi thuyết trình.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu văn phòng tốt

Một bộ máy chiếu văn phòng giá bao nhiêu ?

Chúng ta thường quan tâm đến giá bán máy chiếu văn phòng khi bắt đầu tìm hiểu thông tin về nó. Tuy nhiên, chúng ta không nên đặt nặng quá tiêu chí này vì quan trọng là sử dụng phải hiệu quả và phải phù hợp. Rất nhiều trường hợp người dùng đầu tư những dòng máy chiếu giá quá rẻ dẫn đến chất lượng không đáp ứng tốt.

Trung bình một bộ máy chiếu văn phòng chính hãng sẽ có giá bán từ 8 đến 20 triệu đồng. Tùy vào môi trường và nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu phòng bạn diện tích nhỏ, số lượng người xem 5-10 người thì đầu tư bộ máy giá 10 triệu là dùng tốt. Trường hợp phòng bạn có nhiều ánh đèn và số lượng người xem cao hơn thì cứ tăng dần phân khúc giá lên.

Máy chiếu văn phòng có giá bán từ 10 đến 20 triệu/bộ.

Mua máy chiếu hãng nào dùng tốt ?

Câu hỏi này cũng được rất nhiều khách hàng đặt ra khi liên hệ VNPC nhờ tư vấn mua máy chiếu văn phòng. Bạn nên chọn mua máy chiếu từ những nhà hãng sau: Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek, Panasonic, Sony, Epson, Casio. Đây là những ông lớn trong ngành công nghệ, có tuổi đời thương hiệu cao và được người dùng Việt ưa chuộng.

Các nhà hãng trên có mặt trung tâm phân phối và bảo hành tại thị trường Việt Nam nên việc bạn mua máy sẽ dễ bảo hành hơn. Một tiêu chí rất quan trọng mà người dùng thường bỏ qua. Bên cạnh đó các nhà hãng này còn được nhiều nhà phân phối nên việc tìm mua và lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

Mỗi nhà hãng điều có cung cấp những dòng máy chiếu chuyên dùng cho văn phòng. Giá bán cũng rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên rất nhiều mẫu mới. Chi tiết bạn có thể xem trên website VNPC nhé.

Nên mua máy chiếu công nghệ DLP hay 3LCD ?

Một câu hỏi khá hay và hầu hết người dùng khi tìm hiểu chuyên sâu về máy chiếu đặt ra. Cả 2 dòng công nghệ trên đều dùng tốt, đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng tại văn phòng, phòng họp công ty thì VNPC khuyến khích bạn chọn máy chiếu DLP.

Máy chiếu công nghệ DLP có giá thành rẻ hơn, thời gian bảo hành nhanh hơn và ít phát sinh lỗi khi sử dụng ít. Máy chiếu công nghệ 3LCD có nhược điểm là nếu ít dùng quá dễ dẫn đến hỏng các tấm LCD, đặc biệt là trong môi trường phòng điều hòa. Nếu bạn dùng thường xuyên, một tuần chiếu 3-4 buổi thì vẫn có thể chọn mua máy chiếu 3LCD.

Chọn máy DLP nếu bạn dùng ít còn dùng nhiều và thường xuyên thì chọn máy 3 LCD.

Thông số kỹ thuật thế nào thì phù hợp ?

 • Độ sáng: từ 2500 đến 4000 Ansilumens, tùy thuộc và môi trường chiếu ít sáng hay nhiều sáng. Nếu phòng bạn có nhiều ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ thì nên chọn máy chiếu độ sáng cao một chút. Giá thành máy chiếu cũng tỉ lệ thuận với độ sáng máy chiếu nên hãy chiếu thử trước khi chọn mua.
 • Độ phân giải: SVGA đến HD là dùng tốt cho văn phòng. Trường hợp bạn chiếu trên màn từ 80 đến 120 inch thì máy chiếu SVGA, XGA là đảm bảo tốt. Trường hợp bạn chiếu trên màn hình to, 135 đến 150 inch thì chọn máy HD. Độ phân giải là yếu tố quyết định đến độ nét ảnh khi bạn chiếu lên.
 • Độ tương phản: vì phần lớn nội dung các bạn chiếu là văn bản nên bạn không cần chú trọng máy tương phản quá cao. Với máy chiếu văn phòng chỉ cần trên 5000:1 là dùng tốt.

Trên đây là 3 thông số bạn cần quan tâm khi chọn mua máy chiếu văn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên quá áp đặt mà nên trải nghiệm thực tế. VNPC luôn khuyến khích người dùng nên xem thực tế, đến tận showroom để xem và đánh giá. Ngoài ra, VNPC còn hỗ trợ người dùng chiếu tận nơi, trải nghiệm thực tế tại phòng họp của công ty để người dùng thấy được chất lượng máy và đưa ra lựa chọn chính xác.

Nên xem và chiếu thử khi chọn mua máy chiếu cho văn phòng.

Top máy chiếu văn phòng mới bán chạy nhất 2020

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma PS368

 • Độ sáng: 3800 ANSI Lumens
 • Độ phân giải chuẩn: SVGA (800×600)
 • Hệ số tương phản: 30.000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
 • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

Xem giá bán máy chiếu Optoma PS368

Hình ảnh VNPC lắp đặt 4 bộ máy chiếu Optoma PS368 cho phòng họp

Máy chiếu văn phòng độ sáng cao Optoma PX390

Máy chiếu Optoma PX390
 • Độ sáng: 3800 ANSI Lumens
 • Độ phân giải chuẩn: XGA (1024×768)
 • Hệ số tương phản: 35.000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
 • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

Xem giá bán máy chiếu Optoma PX390

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma PX390
Hình ảnh VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho khách hàng

Máy chiếu HD cho văn phòng Optoma PW450

Optoma PW450
 • Độ sáng: 3900 ANSI Lumens
 • Độ phân giải chuẩn: HD WXGA (1280×800)
 • Hệ số tương phản: 45.000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
 • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

Xem giá bán máy chiếu Optoma PW450

Máy chiếu Optoma PW450 cho văn phòng trường học
Hình ảnh VNPC lắp đặt Optoma PW450 cho phòng họp đào tạo 100 học viên

Máy chiếu 3LCD đa năng Epson EB-X05

Epson EB-X05
 • Độ sáng: 3300 Ansi lumens
 • Độ phân giải: XGA (1024×768)
 • Hệ số tương phản: 15,000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 10,000 giờ.
 • Cổng kết nối: VGA, MHL/HDMI, Composite, USB Type A, USB Type B

Xem giá bán máy chiếu Epson EB-X05

Máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng công ty
VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng công ty tại tòa nhà IPC Quận 7

Máy chiếu Sony VPL-DX241

Sony VPL-DX220
 • Độ sáng: 3300 ANSI Lumens
 • Độ phân giải chuẩn: XGA (1024×768)
 • Hệ số tương phản: 4.000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 10,000 giờ.
 • Cổng kết nối: HDMI, VGA, Composite, Audio Out, USB, Audio In

Xem giá bán máy chiếu Sony VPL-DX241

Lắp đặt Sony VPL-DX221 & màn chiếu treo tường 120 inch
Hình ảnh lắp đặt Sony VPL-DX241 cho phòng họp công ty 50m2

Máy chiếu 3LCD giá rẻ Panasonic PT-LB353

 • Độ sáng: 3300 ANSI Lumens
 • Độ phân giải chuẩn: XGA (1024×768)
 • Hệ số tương phản: 16.000:1
 • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 10,000 giờ.
 • Cổng kết nối: HDMI, PC in, Monitor out, Video in, Audio in, Audio in, Audio out, LAN, USB-Type A: Memory Viewer, USB-Type B: USB display.

Có nên mua máy chiếu mini văn phòng không ?

Câu trả lời là KHÔNG, vì máy chiếu mini có chất lượng kém không đáp ứng tốt cho không gian phòng họp. Các dòng máy chiếu mini hiện nay nếu là hàng chính hãng sẽ có giá bán rất cao, cao hơn các dòng máy văn phòng phổ thông. Chính vì thế đầu tư máy chiếu mini cho văn phòng sẽ không tối ưu về mặt chi phí.

Độ sáng kém cùng phân giải thấp làm cho hình ảnh chiếu lên mờ, mất nét và màu sắc không trung thực. Máy chiếu mini LED giá 2-5 triệu đồng chỉ phù hợp cho phòng chiếu thật tối, xem phim gia đình.

Tư vấn mua màn hình chiếu cho văn phòng công ty

Màn chiếu là phụ kiện bạn cần đầu tư sau khi mua máy chiếu. Chúng ta cần quan tâm đến kích thước và chủng loại màn chiếu. Đầu tiên bạn cần trả lời câu hỏi, dùng màn chiếu treo tường cố định hay dùng màn chiếu 3 chân di động.

Mỗi chủng loại màn sẽ có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn thường xuyên di chuyển, trình chiếu lưu động giữa các văn phòng thì chọn màn chiếu di động. Ngược lại, nếu bạn lắp đặt cố định ở phòng họp thì nên chọn màn treo cố định.

Màn chiếu di động thì không thể treo được và ngược lại.

Về kích thước màn thì trước khi mua bạn nên đo hoặc ước lượng trước diện tích phòng. Đồng thời xác định trước vị trí sẽ lắp đặt và sử dụng máy chiếu, màn chiếu. Khi đó khi chọn mua màn bạn sẽ không phải phân vân nhiều về kích thước màn phù hợp cho văn phòng công ty mình nữa.

Nơi bán máy chiếu văn phòng tại TpHCM & Hà Nội

VNPC hiện đã có mặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TpHCM. Chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng, màn chiếu và linh kiện máy chiếu giá rẻ. Có sẵn rất nhiều model máy chiếu mới, đa dạng từ giá bán đến tính năng, thường xuyên cập nhật mẫu mới.

VNPC là trung tâm được các nhà hãng cấp chứng nhận bảo trì và bảo hành sản phẩm. Khi khách hàng mua máy chiếu tại VNPC sẽ được nhận chế độ bảo hành nhanh trong 24 giờ, giao và trả máy chiếu tận nhà.

VNPC cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng trên hệ thống website của VNPC và nhận hàng ngay tại nhà sau 24-48 giờ làm việc.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu văn phòng chuyên nghiệp

Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp. Giúp bạn có được không gian phòng chiếu chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Không chỉ đảm bảo tốt về chất lượng hình ảnh, bên cạnh đó còn đảm bảo về cơ cấu hạ tầng và thẩm mỹ.

VNPC ngoài cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng, còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lắp đặt. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, thời gian lắp đặt linh hoạt, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu văn phòng. VNPC hy vọng giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy chiếu tốt. Chi tiết về giá bán các model trên cũng như chi phí lắp đặt phòng chiếu hãy liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm các dự án tương tự

máy chiếu văn phòng