Một số lưu ý khi chọn mua máy chiếu công nghệ 3LCD

Một số lưu ý khi chọn mua máy chiếu công nghệ 3LCD cho văn phòng. Cẩm nang hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì máy chiếu Sonymáy chiếu Panasonic.

Bằng những kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa, bảo hành máy chiếu suốt hơn 5 năm qua tại thị trường TpHCM cũng như các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Trung tâm máy chiếu VNPC xin chia sẻ những kiến thức và hiểu biết của mình, để giúp người đọc (khách hàng) có thêm thông tin khi lựa chọn mua máy chiếu.

Tư vấn chọn mua máy chiếu Sony, Panasonic công nghệ 3LCD

  • Cụ thể dưới đây chúng tôi xin  đưa ra khuyến cáo, nếu nhu cầu của bạn ít sử dụng hoặc sử dụng không thường xuyên, thì nên cân nhắc đến việc đầu tư các máy chiếu với những model sau:

# Đối với máy chiếu Sony: Sony VPL-DX147, EX230, EX235, EX255, EX290, EX295…(Sử dụng Panel LCX111)

# Đối với máy chiếu Panasonic: Panansonic PT-LB332, LB412, LB382, LB330… (Serial này sử dụng Panel LCX118A)

Một số lưu ý khi chọn mua máy chiếu công nghệ 3LCD

Lý do: Các model máy chiếu trên sử dụng công nghệ 3LCD với các Panel xử lý màu sắc như đã đề cập. Nếu máy hoạt động thường xuyên hoặc được bảo quản tốt trong môi trường độ ẩm cho phép thì sẽ hoạt động tốt, ít lỗi. Trường hợp nếu ít sử dụng hoặc không được bảo quản tốt trong điều kiện độ ẩm cho phép sẽ dễ TỰ BỊ LỖI, do các mã Panel trên có khả năng chống ẩm không tốt trong điều kiện độ ẩm cao như ở Việt Nam

  • Biểu hiện lỗi thường hay gặp là khi chiếu, hình ảnh hoặc chữ bị lem, bị nhòe, đổ mực màu tím hoặc bị loang màu, nhìn lâu rất khó chịu.
  • Đối với Hãng Sony, lỗi này hãng chỉ bảo hành trong 12 tháng (mặc dù thân máy được bảo hành 24 tháng). Hãng Sony định nghĩa thiết bị này là Lăng kính (lens)
  • Đối với hãng Panasonic, lỗi này cũng được bảo hành 12 tháng tương đương thời gian bảo hành thân máy.

Quý khách hàng có thể gọi điện cho phòng kỹ thuật của chúng tôi để có thêm thông tin và tài liệu, thiết bị đối chứng. Những gì chúng tôi chia sẻ trên đây là hoàn toàn có cơ sở và chứng cứ khoa học. Với mục đích là giúp người sử dụng VN tránh bị tiền mất tật mang.

VNPC – Công ty Máy chiếu bán hàng có trách nhiệm nhất – bảo hành hậu mãi uy tín nhất. Điện thoại tư vấn kỹ thuật 0902 009 008. Email: info@vnpc.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM