Sử dụng đầu thu FPT để kết nối với các máy chiếu đời cũ

Sử dụng đầu thu FPT để kết nối với các máy chiếu đời cũ có HDMI. Hướng dẫn cách kết nối máy chiếu Panasonic, Sony, Hitachi cũ với đầu FPT có cổng HDMI.

  • Các loại máy chiếu bóng đá có bán chạy trên thị trường như Panasonic PT-LX351, Hitachi CP-wx410 hay Sony VPL-DX100 đều có tích hợp đầy đủ HDMI và Video. Nhưng đầu thu FPT Player chỉ có sẵn HDMI và Av out, vậy thế nào để kết nối đồng thời Av và HDMI?

Sử dụng đầu thu FPT để kết nối với các máy chiếu đời cũ

Kết nối máy chiếu với đầu thu FPT

  • Với Đầu thu HD Box FPT play hiện tại có mặt trên thị trường, bạn có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu thông qua cổng HDMI có sẵn.
  • Đây là cổng kết nối cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Trong trường hợp bạn cần kết nối thêm cổng Video thì cần thêm 1 sợi cáp chuyển tín hiệu [AV to Video] Hay AV to Composite, cáp này được cung cấp miễn phí bởi nhà mạng khi bạn lắp đặt mới.
  • Với cáp HDMI bạn có thể truyền cả tín hiệu âm thanh và hình ảnh đồng thời, trong khi cổng AV bạn muốn kết nối vừa âm thanh, vừa hình ảnh bạn phải đi dây riêng, cổng màu vàng là cổng truyền tín hiệu hình ảnh, còn cổng màu trắng + màu đỏ là truyền tín hiệu âm thanh.
  • Cáp HDMI có các chuẩn như cáp HDMI 1.3, HDMI 1.4, HDMI 1.5 của các thương hiệu uy tín như Unitek với độ dài từ 1,5m, 3m, 5m, 10m, 15m.

Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể cách kết nối đầu thu FPT với máy chiếu qua video bên dưới do VNPC thực hiện:

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=8Gz4_3usoVc[/embedyt]

Trong trường hợp nếu bị thất lạc sợi cáp chuyển này, bạn có thể mua chúng ngoài các cửa tiệm bán đồ điện tử. Hoặc nếu quý khách sống tại TpHCM, có thể liên hệ với công ty VNPC chúng tôi để tư vấn chọn mua máy chiếu và cáp tín hiệu cho máy chiếu.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

VNPC tổng hợp