Thay bóng đèn máy chiếu Sharp XG-MB55 tại TpHCM

Thay bóng đèn máy chiếu Sharp XG-MB55 tại TpHCM với giá rẻ nhất.  Công ty máy chiếu VNPC cung cấp bóng đèn máy chiếu Sharp XG-MB55 với mã bóng đèn là SHP71.

Bóng đèn máy chiếu Sharp XG-MB55 bị nổ thì làm sao?

Trần Long – An Giang: “Tôi sử dụng máy chiếu Sharp model là Sharp XG-MB55, hiện tại máy vẫn chạy và nghe tiếng quạt kêu bình thường nhưng bóng đèn không phát sáng, tôi nghi là hư bóng đèn, do lúc đang sử dụng thì tự nhiên nghe tiếng nổ bên trong. Xin cho biết loại bóng đèn và giá bán, chế độ bảo hành thế nào.”

Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ tại TpHCM và các tỉnh lân cận:

  • Chào anh, hiện tượng máy chiếu phát ra tiếng nổ khi đang chạy thông thường là nổ bóng hoặc nguồn. Trong trường hợp của anh, vì sau khi nổ máy vẫn có thể khởi động và chạy bình thường nên phần lớn là bị hư bóng đèn.
  • Đối với máy chiếu này, bóng đèn sử dụng là bóng SHP71, chi phí thay thế bóng đèn vào khoảng 1tr8-3tr tùy loại bóng đèn, chất lượng và xuất xứ. Hầu hết các bóng đèn thay thế đều được bảo hành tối thiểu là 03 tháng tương đương với 500h sử dụng.

thay bóng đèn máy chiếu Sharp XG-MB55

  • Anh có thể mang máy chiếu đến trung tâm VNPC để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt chúng tôi áp dụng chương trình vệ sinh máy chiếu miễn phí cho khách hàng thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC.
  • Trung tâm sửa chữa máy chiếu VNPC chuyên thay bóng đèn máy chiếu sony, panasonic, sharp, epson, optoma, infocus, acer, dell, hitachi, nec, sanyo, vivitek, benq, viewsonic,…VNPC cam kết các dòng bóng đèn máy chiếu do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thời hạn bảo hành cho bóng đèn là từ 6 tháng tới 1 năm.
  • Đặc biệt, vì việc tìm được một địa chỉ sửa chữa máy chiếu và thay bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu các loại với giá rẻ, chất lượng dịch vụ uy tín, thời hạn hoàn thành nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang,…là chuyện không dễ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và trình độ chuyên môn cao, trung tâm máy chiếu VNPC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Mọi chi tiết quý khách xin vui long liên hệ qua số holine tư vấn của nhân viên kinh doanh nhé.

Trân trọng!