Top 4 Model Máy Chiếu Sony Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

Top 4 Model Máy Chiếu Sony Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019. Máy chiếu Sony giá rẻ từ 10 đến dưới 20 triệu đồng cho văn phòng và lớp học phục vụ thuyết trình.

Khi nào nên chọn mua máy chiếu Sony giá rẻ?

  • Thương hiệu máy chiếu Sony sử dụng công nghệ trình chiếu 3LCD của Nhật Bản thuộc luôn nằm trong top các hãng máy chiếu bán chạy trên thị trường.
  • Ưu điểm: Tuy hệ số tương phản so với các model cùng phân khúc giá sử dụng công nghệ DLP của Mỹ như Optoma, BenQ, Viewsonic, Vivitek nhưng chất lượng hình ảnh vẫn rất thật với màu sắc đậm đà, tông màu ấm, nét chữ to rõ. Khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình cũng gần hơn nên phù hợp hợp để lắp đặt cả trong không gian có diện tích vừa và nhỏ. Tuổi thọ bóng đèn tối đa hiện nay được hãng nâng cấp về chất lượng lên tối đa 10.000 giờ.

Top 4 Model Máy Chiếu Sony Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2019

  • Hạn chế: Bộ phận xử lý màu chính của máy chiếu là cụm LCD gồm 3 tấm đỏ, xanh lục, xanh lá dễ bị hư hỏng do bụi bẩn và hơi ẩm từ môi trường xung quanh, vì vậy máy chỉ phù hợp với nhu cầu trình chiếu có tần suất cao như dạy học, thuyết trình, hội họp.

Các model máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất 2019

  • Máy chiếu Sony VPL-DX241: Đây là model có giá rẻ nhất của thương hiệu máy chiếu Sony hiện nay. Máy có độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, hệ số tương phản 4.000:1, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ. Cổng tín hiệu: HDMI, VGA, Composite, Audio Out, USB, Audio In. Sony VPL-DX241 phù hợp để lắp đặt trong không gian có diện tích vừa và nhỏ, kích thước khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25).

Hình chiếu máy chiếu Sony giá rẻ cho văn phòng

  • Máy chiếu Sony VPL-DX271: Máy chiếu Sony VPL-DX271 có cấu hình giống như DX241 nhưng độ sáng được nâng lên thành 3600 Ansi Lumens. Máy rất được giới văn phòng ưa chuộng nhờ chất lượng hình ảnh, phù hợp với môi trường trong phòng có ít ánh sáng tự nhiên hoặc có ánh sáng đèn điện vừa phải.
  • Máy chiếu Sony VPL-DW240: Là model máy chiếu HD giá rẻ đang rất thịnh hành với độ phân giải 1280×800, cường độ sáng 3000 Ansi Lumens. Cổng tín hiệu hình ảnh gồm có: HDMIx2, VGA, Video cho phép nhận tín hiệu từ các nguồn như laptop, PC, đầu KTS. Chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắc và mịn màn.

Hình chiếu máy chiếu Sony giá rẻ cho lớp học

  • Máy chiếu Sony VPL-EX435: Nằm ở phân khúc máy chiếu Wireless giá rẻ dưới 20 triệu đồng, Sony VPL-EX435 mang đến giải pháp trình chiếu kết nối không dây với laptop, smartphone nên rất được các phòng họp ưa thích. Máy có độ phân giải XGA, cường độ sáng 3200 Ansi Lumens, hệ số tương phản 20.000:1. Cổng tín hiệu: HDMIx2, VGA In x2, Composite (RCA), S-Video, Audio Out , Network (RJ-45), USB, RS232, VGA Out x2.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu sony giá rẻ cho văn phòng, lớp học và các nhu cầu trình chiếu khác, quy khách hãy liên hệ với VNPC qua các số Hotline tư vấn kinh doanh để được báo giá & hỗ trợ 24/7. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu.