Tư Vấn Chọn Mua Máy Chiếu Rẻ Đẹp Cho Quán Café Bóng Đá

Tư Vấn Chọn Mua Máy Chiếu Rẻ Đẹp Cho Quán Café Bóng Đá. Đầu tư một bộ máy chiếu chi phí thấp phục vụ xem phim & xem bóng đá quán Cafe.

HỎI:
Tôi mới sang lại quán café của một người bạn, do các quán café kế bên đều sử dụng máy chiếu để xem phim và bóng đá nên lượng khách cũng đông hơn hẳn quán tôi, đặc biệt là những đêm có bóng đá. Do kinh phí ít và mặt bằng cũng không lớn lắm, nên tôi muốn đầu tư máy chiếu dưới 10tr, xin VNPC tư vấn giúp tôi.

(Bùi Thị Hải, Bình Dương)

TRẢ LỜI:
Phần lớn những người lần đầu tiên có dự định mua máy chiếu đều cứ nghĩ máy rất đắt, nên thường lưỡng lự khi mua, hoặc lại nghĩ đến việc đầu tư tivi từ 50-60inch. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Khoảng từ những năm 2010 trở về trước, thì thực sự giá máy chiếu còn rất cao, vì lúc đó máy chiếu chưa phổ biến lắm. Tuy nhiên, kể từ sau World cup 2010, nhu cầu đầu tư sử dụng máy chiếu thay cho tivi lại phát triển rầm rộ, khiến thị trường máy chiếu trở nên sôi động với hàng trăm mẫu máy chiếu mới được phát triển mỗi năm, do sức cạnh tranh cao nên máy chiếu ngày nay đã rẻ hơn rất nhiều.

Tư Vấn Chọn Mua Máy Chiếu Rẻ Đẹp Cho Quán Café Bóng Đá

Máy chiếu rẻ đẹp cho quán cafe bóng đá

  • Hiện tại với mức giá trên dưới 10tr đồng, chị đã có thể lựa chọn đợc 1 bộ máy chiếu mới phổ thông Như Optoma PS368, BenQ Ms550 hay Viewsonic PA502SP…Hoặc có thể lựa chọn các dòng máy chiếu đã qua sử dụng mà chất lượng còn tốt như Panasonic PT-LB90 (hàng Nhật), Sony VPL-EW130 hay Viewsonic 255XV…
  • Đối với máy chiếu mới, chị có thể tham khảo các trang bán máy chiếu mới như www.Maychieugiare.vn hoặc www.Maychieu3D.vn.
  • Đối với máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng chị có thể tham khảo trên Website www.Maychieucu.com

Ngoài ra, cách tốt nhất là chị để lại số điện thoại và địa chỉ, VNPC sẽ cử chuyên viên đến tận nơi để khảo sát và tư vấn. Khi mua máy chiếu tại VNPC, chị sẽ được áp dụng chế độ lắp đặt, bảo trì và bảo hành tận nơi nên sẽ luôn luôn yên tâm để mua và sử dụng.

Xem thêm các dự án tương tự

Máy chiếu bóng đá tư vấn máy chiếu