[Tư vấn] Chọn mua máy chiếu và bóng đèn thay thế

Anh Hoàng Hải đến từ Vũng Tàu có liên hệ tới công ty máy chiếu VNPC của chúng tôi và nhờ tư vấn chọn mua máy chiếu và bóng đèn thay thế. Nội dung câu hỏi của anh như sau:

Xin chào trung tâm máy chiếu VNPC, tôi được biết các dòng máy chiếu Benq chạy rất bền và ổn định. Hiện tại tôi đang sử dụng Benq MS524 mua tại VNPC nhưng muốn nâng cấp lên model có độ phân giải cao hơn là Benq MX525. Vì tần xuất sử dụng thường xuyên nên tôi băn khoăn rằng, khi bóng đèn hết giờ thì chi phí thay thế khoảng bao nhiêu, và tôi có thể tự thay thế được không, xin cám ơn VNPC.

TRẢ LỜI: [Tư vấn] Chọn mua máy chiếu và bóng đèn thay thế:

  • Chào anh, trong khi các hãng máy chiếu khác sử dụng bóng đèn của hãng thứ 2 sản xuất thì đối với Benq, hầu hết các bóng đèn đều tự do nhà máy của Benq sản xuất và lắp ráp.
  • Máy chiếu đa năng Benq MX525 sử dụng bóng đèn UHP, công suất 190W, tuổi thọ tối đa là 10,000h (tương đương 10 năm sử dụng), bóng này cũng chính do Benq sản suất. Với mỗi bóng đèn thay thế, chi phí chỉ vào khoảng từ 2 đến 2,5triệu đồng /bóng. Việc thay bóng đèn cũng khá đơn chỉ, chỉ cần một tua vít thường và thời gian mất khoảng 5 phút nếu được hướng dẫn sơ bộ trước. Anh hoàn toàn có thể tự mua và thay thế được.
  • Lưu ý một điều rằng, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bóng đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ, nên khi lựa chọn bóng đèn thay thế phải được chuyên gia máy chiếu tư vấn nếu có thể. Tại VNPC chúng tôi cung cấp các loại bóng đèn thay thế chính hãng, luôn có giá ưu đãi khi chọn mua tại www.LinhKienMayChieu.Com.Vn

Rất mong được tư vấn và hỗ trợ cho anh

Trân trọng

VNPC