Tư vấn lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phòng họp nhỏ ở Hà Nội

Tư vấn lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phòng họp nhỏ ở Hà Nội. Máy chiếu kết nối Wifi với Iphone và Macbook Air để trình chiếu không dây phục vụ hội họp.

HỎI: Phòng họp công ty khoảng 25m vuông, trần bê tông cao khoảng 3m, phía trước bàn có 1 bảng kiếng khoảng 1m6 chiều ngang. Tôi đang dự định mua máy Optoma PX390 và màn chiếu để thuận tiện cho việc họp và huấn luyện nội bộ công ty. Xin tư vấn phương án lắp đặt và sử dụng, không sử dụng cáp mà sử dụng kết nối không dây. Hiện tại tôi đang sử dụng điện thoại iphone và máy tính Macbook air.

(Hà Thái Tuấn, Ba Đình, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Với yêu cầu của anh, VNPC tư vấn anh lắp 1 màn chiếu 1m8 phía trên bảng có sẵn, khi nào sử dụng thì kéo màn xuống, khi nào cần sử dụng bảng thì kéo màn chiếu lên. Máy chiếu sẽ treo trên trần, cách màn chiếu khoảng 4m.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phòng họp nhỏ ở Hà Nội
Tư vấn lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phòng họp nhỏ ở Hà Nội

Phương án kết nối không dây: rất khả thi.

Sử dụng bộ kết nối không dây EzCast (Universal wireless screen mirroring solution) kết nối với máy chiếu Optoma PX390 gắn vào cổng HDMI sử dụng nguồn điện từ cổng USB Type A 5V – 1A.  Từ điện thoại iPhone và máy tính Macbook Air, thao tác sử dụng để trình chiếu hình ảnh từ thiết bị lên máy chiếu cực kỳ đơn giản:

  1. Kết nối điện thoại/macbook với Ezcast qua sóng Wifi bằng ứng dụng Ezcast.
  2. Kết nối điện thoại/ macbook với máy chiếu (thông qua Ezcast) qua chức năng Airplay có sẵn trên hệ điều hành IOS.
Bộ EzCast gắn ngoài là giải pháp trình chiếu không dây cho máy chiếu
Bộ EzCast gắn ngoài là giải pháp trình chiếu không dây cho máy chiếu

Tất nhiên, sau khi lắp đặt, nhân viên VNPC sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết hơn cho anh. Với phòng họp nhỏ thì máy Optoma PX390 có thể giảm bớt độ sáng vừa đủ sử dụng để tăng tuổi thọ cho máy chiếu và bóng đèn.

Anh có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn, báo giá thiết bị và hỗ trợ bất cứ khi nào cần. Hoặc đến trực tiếp Showroom của VNPC tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các dự án tương tự