Tư vấn máy chiếu dưới 10 triệu đồng cho lớp học ở Hà Nội

Tư vấn máy chiếu dưới 10 triệu đồng cho lớp học ở Hà Nội. Mua máy chiếu dạy học giá rẻ phục vụ giảng dạy cho các em thiếu nhi Trường mầm non tại Hà Nội.

HỎI: Tôi được một người quen bên Đại học Quốc Gia HN giới thiệu VNPC chuyên cung cấp máy chiếu, tôi có tham khảo được một máy Optoma PS368 nhưng không biết mẫu máy này có phù hợp với các lớp học mầm non của tôi hay không.

Tôi chủ yếu lắp đặt để cho các cháu xem giờ giải trí, kết hợp dạy tiếng anh và hội họa. Phòng khoảng 30m vuông, ánh sáng vừa. Dưới 10Tr đồng, tôi có nên mua máy chiếu này hay không, xin cám ơn.

(Hương Lan, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào chị, rất cám ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu VNPC.

Với yêu cầu của chị, Optoma PS368 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt. Vì trên thực tế, model này đã lắp đặt ở hơn 200 trường học các cấp bậc ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và được hầu hết khách hàng dành lời khen ngợi: giá thành rẻ, hình ảnh rõ đẹp và chế độ sau bán hàng chu đáo.

Optoma PS368

  • Với phòng diện tích 30m vuông, chị nên lắp thêm màn chiếu 100inch (1m8) thay vì chiếu lên tường màu xanh sẽ không đẹp.

Tư vấn máy chiếu dưới 10 triệu đồng cho lớp học ở Hà Nội

  • Hiện tại mẫu máy chiếu Optoma PS368 đang có Khuyến Mại tặng màn chiếu đến hết 30/4/2019.

Tư vấn máy chiếu dưới 10 triệu đồng cho lớp học ở Hà Nội

Chị có thể Liên hệ với bộ phận bán hàng của VNPC để được khảo sát và tư vấn lắp đặt tận nơi. Hoặc đến Demo trình chiếu miễn phí trực tiếp Showroom tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.

Trân trọng.