Tư vấn mua màn chiếu di động siêu nhỏ cho xe hơi 4 chỗ

Tư vấn mua màn chiếu di động siêu nhỏ cho xe hơi 4 chỗ. Mua màn chiếu 3 chân di động dài 1m25 để đặt vừa xe hơi 4 chỗ để mang đi thuyết trình hội thảo.

HỎI: Tôi thường xuyên đi công tác bằng xe hơi 4 chỗ ngồi, không gian hơi chật. Công việc chính khi cần sử dụng máy chiếu là thuyết trình hội thảo trong nhóm từ 5-10 người xem. Máy chiếu giá rẻ hiện đang sử dụng là Optoma PS368. Trước đó, tôi trình chiếu trực tiếp lên tường nhưng chất lượng hình ảnh không được rõ nét. Nay tôi muốn mua một màn chiếu có chân để hình ảnh trình chiếu chất lượng đảm bảo, nét chữ rõ ràng, dễ dàng thay đổi vị trí đặt màn chiếu và có thể gói gọn mang đi trên xe hơi. Xin tư vấn chọn loại màn chiếu nào phù hợp, xin cám ơn.

(Lê Hồng – Thủ Dầu Một, Bình Dương)

TRẢ LỜI:

  • Màn chiếu di động có 3 chân ngày càng trở nên thân thiện và phổ biến với hầu hết những người có công việc thường xuyên sử dụng máy chiếu và hay di chuyển. Ta dễ dàng mở chân đến ra và gắn vải màn lên khi trình chiếu, thay vì bạn phải di chuyển vị trí đặt máy chiếu khá lệ kệ bao gồm cả bàn đặt máy chiếu hoặc đôi lúc máy chiếu bị gắn cố định lên trần hoặc tường thì ngoài tùy chỉnh kích thước khung hình bằng zoom trên máy chiếu rất hạn chế thì việc di chuyển màn chiếu ra xa hoặc lại gần là hợp lý nhất.
  • Với màn hình chiếu di động 3 chân, bạn có thể cuốn gọn lại và mang đi bất cứ đâu. Hiện tại ở Việt Nam, loại màn chiếu di động có kích thước nhỏ nhất là 1m25x1m25 – màn chiếu 3 chân 60 Inch (Tripod Screen) và được phân phối độc quyền bởi công ty VNPC. Với màn hình chiếu này, anh có thể sử dụng cho số lượng người xem từ 5-15 người trong không gian có diện tích vừa và nhỏ. Màn chiếu do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng Dalite và Apollo nên chất lượng đảm bảo và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá bán rẻ nhất.

máy chiếu optoma ps368 bằng màn chiếu di động

  • Có thể thu gọn và trọng lượng chưa đến 5kg, đây là một trong những lựa chọn của những ai thường xuyên phải di chuyển.

Qua thông tin chia sẻ như trên, hy vọng Mr.Hồng đã có thêm cho mình một sự lựa chọn. Để đặt hàng anh có thể liên hệ 08 6286 7749. Địa chỉ Showroom 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

Trân trọng

VNPC

Xem thêm các dự án tương tự

màn chiếu tư vấn máy chiếu