Tư vấn mua máy chiếu cũ giá rẻ dạy học cho lớp tiểu học

Tư vấn mua máy chiếu cũ giá rẻ dạy học cho lớp tiểu học với chi phí khoảng 4 đến 5 triệu/bộ gồm máy chiếu và màn chiếu, dây tín hiệu, hình ảnh rõ nét.

HỎI: Tôi là giáo viên cấp 1 trường huyện miền núi. Do kinh phí eo hẹp nên nhà trường chưa có điều kiện đầu tư máy chiếu mới cho các lớp học. Tôi có tham khảo qua một số trang web về máy chiếu cũ thì có thấy bán rất nhiều model máy chiếu đã qua sử dụng với giá rẻ khoảng 4-5tr/bộ. Sau khi họp phụ huynh thì tôi có đề nghị là góp quỹ để mua máy chiếu, thử nghiệm cho các lớp học ở trường, điều này được mọi người tán thành.

Tôi chưa từng sử dụng máy chiếu nên không biết nên chọn loại nào, giá tầm bao nhiêu là đáp ứng được. Lớp học khoảng 40 em, phòng có ánh sáng nhiều. Xin tư vấn nên chọn mua loại máy chiếu nào cho phù hợp. Xin cám ơn.

(Cô Hương Thảo – Đức Trọng, Lâm Đồng)

TRẢ LỜI:

  • Chào chị, việc áp dụng máy chiếu và màn chiếu vào giảng dạy nếu làm đúng cách, đúng quy trình sẽ mang lại hiệu quả cao. Nếu không đủ kinh phí để trang bị các thiết bị máy chiếu mới với mức giá có thể lên đến 20-30 triệu đồng, thì việc đầu tư những máy qua sử dụng có chất lượng tốt lại là một sự lựa chọn thông minh.

Tư vấn mua máy chiếu cũ giá rẻ dạy học cho lớp tiểu học

  • Với yêu cầu của anh, có thể lựa chọn các máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản hoặc DLP của Mỹ có cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumens với độ phân giải SVGA (800×600) và màn hình chiếu 100 inch (1m8 x 1m8), trung bình khoảng từ 4-5tr/bộ, có thể trình chiếu trong phòng nhiều ánh sáng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Hiện tại website http://maychieucu.com của Công ty VNPC chuyên kinh doanh các mặt hàng máy chiếu cũ chính hãng, trong đó hầu hết đều được sản xuất tại Nhật nên chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành và hậu mãi luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Ở đó luôn có sẵn các model của những hãng máy chiếu tên tuổi như Panasonic, Sony, Epson, Eiki, Sharp, Sanyo, Dell, Acer, Viewsonic, Optoma, BenQ…

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ info@vnpc.com.vn hoặc 0988810900.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Chúc chị thành công.

Xem thêm các dự án tương tự

máy chiếu cũ tư vấn máy chiếu