Tư vấn mua máy chiếu quán cafe sân vườn giá tầm 7 triệu

Tư vấn mua máy chiếu quán cafe sân vườn giá tầm 7 triệu. Máy chiếu mới công nghệ DLP của Mỹ, hình ảnh trình chiếu sáng đẹp, độ bền cao và hoạt động ổn định.

HỎI: Tôi cần mua máy chiếu bóng đá cho quán café sân vườn rộng khoảng 300m2, xin tư vấn mua máy chiếu mới nào giá rẻ nhất, chất lượng tốt và chế độ bảo hành lâu nhất hiện nay. Tôi nghe nói trên thị trường người ta hay sử dụng máy chiếu ViewSonic, Optoma và Benq cho mục đích xem phim, xin hỏi 3 hãng này xài được không, giá cả thế nào?

(Lê Trung – Biên Hòa)

TRẢ LỜI:

  • Trong số những hãng máy chiếu anh đã đề cập, Optoma là thương hiệu khá phổ biến và có mặt ở Việt nam lâu đời nhất, chuyên cung cấp các dòng máy chiếu phổ thông. Với mức giá rẻ nhất, anh có thể tham khảo các model như Optoma S310E (7tr3), S316 giá 7tr5 và Optoma X312 (giá 9tr2), 3 model trên là những mẫu máy chiếu đang bán chạy nhất trên thị trường, có độ sáng 3200 Ansi Lumen, độ phân giải 800×600 và 1024×768. Ngoài ra, máy còn có khả năng trình chiếu 3D để xem phim bằng kính 3D chuyên dụng giá từ 500k/cái trở lên. Ta dễ dàng trình chiếu đá banh từ đầu K+, đầu thu kỹ thuật số của VTC, VTV và FPT thông qua cổng kết nối tín hiệu HDMI, VGA.

Tư vấn mua máy chiếu quán cafe sân vườn giá tầm 7 triệu

  • Trong số 3 hãng máy chiếu anh đã đề cập cho quán cà phê xem bóng đá, nếu cùng 1 cấu hình thì Optoma luôn có giá rẻ nhất, tiếp đến là máy chiếu Benq rồi mới đến ViewSonic. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, máy chiếu ViewSonic tuy có giá thành cao hơn khoảng 10% nếu cùng cấu hình, nhưng chất lượng hình ảnh tốt hơn, máy bền hơn và chế độ bảo hành rất chu đáo.

Điểm khác biệt khi chọn mua máy chiếu thay vì TV là máy chiếu giá rẻ hơn và trình chiếu trên màn chiếu có kích thước lớn hơn từ 70 inch tới 300 inch. Và chỉ với hệ thống âm thanh, loa có giá tầm vài triệu đồng là ta đã có thể mang cả trận bóng tới trước mắt người xem rồi.

Tại TPHCM, Trung tâm VNPC là công ty chuyên Phân phối máy chiếu Optoma, Benq và ViewSonic với chế độ bảo hành 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn. Đặc biệt, khi mua máy chiếu tại VNPC khách hàng được tư vấn, khảo sát và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành Sài Gòn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Mọi thông tin vui lòng truy cập https://vnpc.com.vn

(Xuân Phước – Máy chiếu VNPC)