VNPC cho thuê máy chiếu sự kiện tại Trường Tiểu Học Lê Đình Chinh

Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên cung cấp máy chiếu và màn chiếu cho trường học thuê tổ chức sự kiện, hội thảo, thuyết trình và trình diễn sân khấu. Dịch vụ cho thuê máy chiếu sự kiện chuyên nghiệp, có nhân viên lắp đặt tận trường.

Với các nhu cầu tổ chức sự kiện thì máy chiếu màn chiếu là một thiết bị bổ trợ không thể thiếu. Nó giúp cho các thầy cô, người dẫn chương trình chủ động hơn trong việc thuyết trình. Dễ dàng truyền tải nội dung đến các em học sinh, sinh viên. Các em học sinh ngồi bên dưới cũng dễ dàng theo dõi nội dung hơn.

Khách hàng đặt thuê tiêu biểu là Trường Tiểu Học Lê Đình Chinh, đối tác thuê quen thuộc của VNPC. Mỗi khi trường tổ chức các buổi offline, sự kiện thường liên hệ VNPC đặt thuê máy chiếu màn chiếu sự kiện. Hình ảnh chiếu thực tế của thiết bị mà VNPC cung cấp cho khách hàng đảm bảo độ sáng, độ nét.

VNPC chuyên cho thuê máy chiếu sự kiện tại trường học

Dịch vụ cho thuê máy chiếu sự kiện chuyên nghiệp

Đối với nhu cầu trình chiếu sự kiện thường đòi hỏi chất lượng máy chiếu cao. Đặc biệt là cường độ sáng máy chiếu, nếu độ sáng thấp thì hình ảnh chiếu sẽ bị mờ, người ngồi phía dưới không xem được. Bên cạnh đó là thông số độ phân giải phải tốt, tối thiểu là XGA. Nếu máy chiếu dùng cho trường học có độ phân giải thấp thì khi chiếu lên tràn chiếu lớn chi tiết văn bản, hình ảnh sẽ bị vỡ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu sự kiện VNPC luôn chọn lựa cho khách hàng thiết bị phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng. Tại VNPC, cung cấp rất nhiều gói thuê đa dạng từ giá thuê đến chất lượng máy.

VNPC chuyên cho thuê máy chiếu sự kiện tại trường học

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng một bộ máy chiếu cho nhiều nhu cầu được. Thay vào đó khi khách hàng đặt thuê VNPC sẽ linh động tư vấn loại máy với cấu hình tối ưu cho không gian sử dụng. Giá thuê tại VNPC có thể không rẻ như các đơn vị khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết chất lượng máy chiếu và chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Xem bảng giá cho thuê máy chiếu tại Hà Nội cập nhật mới nhất

Cho thuê màn chiếu kích thước lớn tổ chức sự kiện

Bên cạnh máy chiếu thì màn chiếu là một loại phụ kiện không thể thiếu. Tại VNPC, chúng tôi có sẵn rất nhiều kích cỡ màn chiếu cho khách hàng lựa chọn thuê. Tương tự như dịch vụ cho thuê máy chiếu sự kiện, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng kích thước màn và loại màn phù hợp với không gian sử dụng.

Loại màn chiếu mà nhiều khách hàng là trường học đặt thuê tại VNPC là màn chiếu 3 chân di động và màn chiếu khung kích thước lớn. Màn chiếu 3 chân di động có kích thước từ 100″ đến 150″. Màn chiếu khung sẽ có kích thước từ 150″ đến 300″.

VNPC chuyên cho thuê máy chiếu sự kiện tại trường học

Gói thuê máy chiếu cho trường học giá bao nhiêu?

Giá thuê máy chiếu sự kiện rung bình là từ 1 triệu đến 5 triệu đồng, tùy vào chất lượng máy và kích thước màn chiếu. Thông thường với các buổi trình chiếu nhỏ như trên là gói thuê 1 triệu đồng đã bao gồm máy chiếu, màn chiếu và nhân viên giao nhận, lắp đặt tận nơi.

VNPC chuyên cho thuê máy chiếu sự kiện tại trường học

Tham khảo: Cho thuê máy chiếu giá rẻ cho sinh viên tổ chức Offline

Thủ tục thuê tại VNPC rất đơn giản, trường chỉ cần chuẩn bị 1 giấy giới thiệu kèm CMND của người đại diện đứng ra nhận thiết bị là được. Hoặc người đứng ra nhận thiết bị cung cấp CMND + Cà vẹt xe cùng tên. Khi đặt thuê khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn về thủ tục và thời gian thuê.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu