Xem bóng đá bằng đầu thu kỹ thuật số VTV và máy chiếu

Xem bóng đá bằng đầu thu kỹ thuật số VTV và máy chiếu ViewSonic PJD515. Xem đá banh chuyên nghiệp bằng máy chiếu Viewsonic PJD515 có HDMI, Full HD 3D.

Chọn mua máy chiếu xem bóng đá từ đầu KTS của VTV

Đầu thu kỹ thuật số hữu tuyến VTV Cab được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối như: USB, HDMI, Composite và cổng Optical. VNPC sẽ chia sẻ một vài thông tin về dòng đầu phát này.

 1. Cổng USB, cho phép bạn sử dụng đầu phát này như một thiết bị phát hình ảnh khi bạn muốn xem phim, hình ảnh từ USB của bạn, hạn chế là cổng này chỉ đọc một số file đơn giản và tốc độ truyền thấp, có thể bị rung khi xem nội dung HD. USB này còn có thể cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi khác với nguồn đi ra 5V.
 2. Cổng HDMI, đây là cổng truyền tín hiệu hình ảnh đẹp nhất trên đầu phát này. VNPC đã thử nghiệm kết nối với các máy chiếu như ViewSonic PJD515 hay PJD255XV tương thích tốt, cho ra chất lượng hình ảnh chuẩn HD mịn và đẹp, không có sự xung đột nào khi sử dụng cổng HDMI này.

đầu thu kỹ thuật số VTV

 1. Cổng Composite (AV), là bộ gồm 3 cổng: Màu vàng – truyền tín hiệu hình ảnh, bạn có thể kết nối với máy chiếu ViewSonic PJD515 qua cổng AV được tích hợp trên máy chiếu này, cổng màu Trắng-Đỏ là 2 cổng truyền tín hiệu âm thanh, bạn kết nối 2 cổng này với Âmly hoặc loa để lấy âm thanh. Nên lưu ý là, máy chiếu ViewSonic PJD515 cũng có tích hợp loa 10W nhưng âm thanh sẽ không đủ lớn khi bạn xem phim hoặc bóng đá ở ngoài trời.
 2. Cổng Optical, đây là cổng truyền tín hiệu Âm thanh chuẩn 5.1, cho chất lượng âm thanh tốt hơn khi bạn xem phim có âm thanh vòm.

Xem bóng đá bằng đầu thu kỹ thuật số VTV bằng máy chiếu

Máy chiếu ViewSonic PJD515 do VNPC độc quyền phân phối

 • PJD515 là model máy chiếu mà hãng Viewsonic đến từ Mỹ giành riêng cho công ty máy chiếu VNPC chúng tôi độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là model máy chiếu bán chạy nhất có giá dưới 10 triệu. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào đăng bán và có máy chiếu này ngoài VNPC.
 • Sản phẩm sử dụng công nghệ DLP của USA, chất lượng hình ảnh trình chiếu tuyệt vời, độ sáng cao, hoạt động bền bỉ và liên tục trong thời gian dài lên tới gần 10 năm sử dụng.

Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về máy chiếu Viewsonic PJD515 nhé:

 • Độ sáng: 3300 ANSI Lumens.
 • Độ phân giải Chuẩn: SVGA (800×600) Nén: 1080p (1920 x 1080)
 • Hệ số tương phản: 20.000:1 Siêu thực
 • Bóng đèn chiếu Công suất: 200W, Tuổi thọ : 10.000 giờ.
 • Bảo hành: Thân máy: 24 tháng, Bóng đèn 12 tháng hoặc 1000 giờ
 • Giá bán: 9.500.000₫ (có khuyến mãi tặng kèm xin vui lòng xem trong mục máy chiếu Viewsonic)

Đây là model máy chiếu đa năng được dùng để xem phim, xem bóng đá tại quán cafe và gia đình, dạy học hoặc thuyết trình hội thảo tại văn phòng công ty. VNPC đồng thời là đơn vị lắp đặt máy chiếu và màn chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline kinh doanh để được tư vấn.