Chọn mua màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện tự động

Chọn mua màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện tự động. Nên lắp màn chiếu treo tường kéo tay hay màn chiếu tự động để dạy học, thuyết trình và xem phim.

HỎI: Tôi mua máy chiếu ViewSonic PJD515 để sử dụng dạy học. Hiện tại tôi thường chiếu trực tiếp lên tường trắng nhưng thời gian gần đây, sau khi sửa chữa lại thì hầu hết các phòng học đều được sơn lại màu xanh dương nên hình chiếu khi rọi lên tường rất tối và khó xem mặt chữ. Vì vậy tôi muốn mua màn chiếu để sử dụng.

Máy chiếu thường để dưới bàn chứ không lắp cố định, còn màn chiếu thì tôi muốn gắn cố định lên tường của 3 phòng học vì không muốn lệ kệ khi phải xách theo cả máy chiếu, cặp sách và màn chiếu 3 chân di động. Xin tư vấn cho tôi nên mua loại màn chiếu treo cố định hay màn chiếu điều khiển bằng reomte từ xa để đảm bảo chất lượng trình chiếu. Kinh phí dự trù bỏ ra chỉ khoảng 2tr đồng. Xin cám ơn.

(Hoàng Hiền – Củ Chi)

TRẢ LỜI:

Chào chị, cám ơn chị đã đặt câu hỏi để VNPC có cơ hội được hỗ trợ khách hàng. Với câu hỏi này, VNPC xin trả lời chị như sau:

  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch tỉ lệ 1:1 ( vớichiều dài 1m8) được bán trên thị trường có mức giá khoảng 700.000đ/cái, còn màn chiếu điện tự động loại 100″ khoảng 1.600.000đ/cái. Vì vậy, có thể thấy ngay được rằng, với mức kinh phí dự trù của chị, có thể vừa đủ để lắp cố định 3 cái màn chiếu treo tường cố định ở 3 phòng học. Chất lượng hình ảnh được đảm bảo khi phát Video, Slide Powerpoint, Microsoft Word…

Chọn mua màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện tự động

  • Dù màn chiếu kéo tay có chút bất tiện khi phải kéo hạ màn lên xuống bằng tay chứ không thể điều khiển từ xa thông qua remote như màn chiếu tự động nhưng với kinh phí của chi thì đây là giải pháp tối ưu.
  • Việc lắp đặt màn chiếu treo tường khá đơn giản và bên công ty VNPC có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu với mức phí khoảng 300/bộ chưa tính dây tín hiệu và nẹp dây. Sau đó khi muốn sử dụng phòng học nào chị chỉ cần di chuyển máy chiếu đến phòng học đó mà thôi.

Lưu ý rằng, để màn chiếu treo tường kéo tay có độ bền lâu dài, khi không sử dụng chúng ta nên kéo màn lên để tránh bụi bẩn, khi kéo vải màn lên cần thả tay từ từ và nhẹ nhàng, tránh làm rách góc màn. Sau một thời gian sử dụng nên sử dụng nước sạch lau nhẹ để màn có độ trắng sáng và tránh bị ố vàng. Các loại màn chiếu thông dụng loại treo tường và tự động này rất đa năng nên có thể dùng cho mục đích dạy học, xem phim, hát karaoke, xem bóng đá…

Nếu cần hỗ trợ gì, chị hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@vnpc.com.vn . Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng sẽ biết được nên mua màn chiếu treon tường hay màn chiếu tự động rồi đúng không ạ?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Chúc chị thành công

VNPC Projector Team.

Xem thêm các dự án tương tự

màn chiếu tư vấn máy chiếu