Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300A cho quán cafe bóng đá K+

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300A cho quán cafe bóng đá K+. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu và màn chiếu cho quán cà phê xem bóng đá tại quận Tân Bình TpHCM.

Hiện nay, nhu cầu mua máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe K+ rất phổ biến và là một trong những yếu tố quyết định tới khả năng cạnh tranh so với các quán sử dụng màn hình TV LCD hoặc TV Led, với nhiều lợi thế có thể kể đến như kích thước khung hình chiếu to hơn, giá thành rẻ hơn, chất lượng hình ảnh tốt.

Thông tin lắp đặt máy chiếu cho quán cafe K+ quận Tân Bình

  • Địa chỉ VNPC cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu: 115 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TpHCM, thời điểm diễn ra là vào đầu tháng 6/2017.
lắp máy chiếu panasonic quận tân bình
Địa chỉ VNPC thực hiện lắp đặt máy chiếu Panasonic ở Tân Bình
  • Thông tin thiết bị trình chiếu: Bộ máy chiếu Panasonic PT-LB300 mới 100% + màn chiếu kéo tay 120 inch (2m2 x 2m2), cáp HDMI 15m và cáp VGA 15m, dây điện, khung treo máy chiếu đứng để treo lên trần nhà, nẹp dây giả âm trần để đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Nhân viên thực hiện: Võ Quốc San.
  • Khách hàng đã lên mạng tìm kiếm bài viết tư vấn mua máy chiếu xem bóng đá trên website vnpc.com.vn của chúng tôi và nhấc điện thoại lên Alo vào Hotline 09888 10900 để được hỗ trợ và biết thêm một số thông tin.
  • Sau khi khách đến xem demo trực tiếp tại trụ sở Công ty máy chiếu VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú đã quyết định chọn mua một chiếc máy chiếu giá rẻ Panasonic ở phân khúc trên 10 triệu đồng, cùng với đó là các thiết bị đi kèm và công lắp đặt với tổng chi phí là trên 12 triệu.
  • Vì trần thạch cao dễ vỡ nên nhân viên của chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát trước khi lên lịch lắp đặt cho khách hàng. Việc gắn giá treo máy chiếu rất chắc chắn lại đảm bảo tính thẩm mỹ, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu cũng được canh đó rất chính xác giúp khung hình từ máy chiếu khi rọi lên vừa khít với 4 mép của vải màn.
Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300A cho quán cafe bóng đá K+
Dự án lắp máy chiếu Panasonic PT-LB300 cho quán cafe bóng đá K+

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi đã tiến hành test đường truyền tín hiệu từ Laptop qua cổng VGA, đầu K+ qua cổng HDMI và chỉnh độ nét cho máy chiếu thông qua phí Zoom và Lens cũng như thao tác thêm trên menu phần mềm của máy chiếu. Sau cùng là việc hướng dẫn sử dụng – bảo quản máy chiếu và hoàn tất thủ tục bàn giao, thu tiền.

Khách hàng đánh giá rất cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp của VNPC, phía nhân viên cũng xin phép chụp lại vài tấm hình thực tế để phục vụ việc viết bài và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tương tự sau này.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM