Vì sao lại phải bảo trì máy chiếu định kỳ?

Vì sao lại phải bảo trì máy chiếu định kỳ? lợi ích của việc bảo trì máy chiếu định kỳ cũng như các lý do cần phải bảo trì máy chiếu định kỳ. Hãy để công ty máy chiếu VNPC giải đáp thắc mắc này cho quý khách.

Vì sao lại phải bảo trì máy chiếu định kỳ?

Chị Hồng Hạnh, Q.Thủ Đức: “Chào VNPC, chúng tôi kinh doanh Karaoke, hiện tại có khoảng 20 phòng với mỗi phòng sử dụng một máy chiếu thương hiệu ViewSonic. Các máy gần như đều hoạt động mỗi ngày từ 10 đến 20h. Hiện tại tôi đã sử dụng được khoảng 06 tháng. Xin cho biết có cần phải bảo trì định kỳ không, thời gian xử lý mỗi máy hết bao lâu? Xin cám ơn.”

Lý do cần phải bảo trì máy chiếu định kỳ:

  • Chào chị, máy chiếu thương hiệu ViewSonic sử dụng công nghệ DLP. Điểm chung của các dòng máy chiếu này là không sử dụng lọc bụi (filter) nên sau một thời gian sử dụng sẽ bám bụi bẩn bên trong. Vì theo nguyên lý làm mát, gió sẽ được hút vào để làm mát bóng đèn và các bộ phận dẫn sáng. Khi sử dụng trong phòng lạnh, không khí sẽ kèm theo nhiều hơi nước, điều này càng làm bụi bẩn có điều kiện bám nhiều bên trong hơn.
  • Vì vậy, nên bảo trì máy chiếu ít nhất 03 tháng một lần nếu sử dụng nhiều, 06 tháng một lần nếu ít sử dụng, đây cũng chính là khuyến cáo của tất cả các hãng máy chiếu.

bảo trì máy chiếu định kỳ

Trung tâm máy chiếu sửa chữa và bảo trì máy chiếu VNPC:

  • VNPC không chỉ là đơn vị phân phối máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại TpHCM cũng như cả nước mà còn là Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu giá rẻ lớn nhất tại Sài Gòn hiện nay.
  • VNPC tự hào là địa điểm bảo hành máy chiếu ủy quyền của các thương hiệu máy chiếu hàng đầu như Viewsonic, Optoma, BenQ, Panasonic, Epson, Vivitek, Sony, Dell, Acer, Mitsubishi, Sharp, Eiki, Hpec, Infocus,…
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu lên tới 10 người và  được đào tào trong các trường chuyên ngành về điện tử hàng đầu tại TpHCM, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì, thay thế linh kiện máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, chip DMD, LCD panel, Color Wheel..
  • Không ở đâu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh lại có đội ngũ kỹ thuật viên máy chiếu đông đảo và chuyên nghiệp như chúng tôi, rất nhiều công ty máy chiếu khác vẫn chọn chúng tôi là đối tác bảo trì máy chiếu cho khách hàng của họ.
  • Linh kiện máy chiếu do chúng tôi cung cấp cũng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ở nước ngoài về để thay mới cho khách hàng với giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.
  • Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên bảo trì máy chiếu tận nơi cho rạp chiếu phim, trường học, cơ quan, phòng họp của công ty, hộ gia đình…

Chi phí bảo trì một máy khá rẻ, VNPC có thể bảo trì tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Để biết thêm thông tin, chị có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Trân trọng