Video hướng dẫn sử dụng Menu trên máy chiếu Optoma tiếng Việt

Video hướng dẫn sử dụng Menu trên máy chiếu Optoma tiếng Việt. Cách sử dụng máy chiếu Optoma tùy chỉnh thông số kỹ thuật và hình ảnh (cường độ sáng, tông màu, chế độ chiếu)…

Máy chiếu Optoma là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của Mỹ với khả năng trình chiếu HD 3D, chất lượng hình ảnh đẹp mắt, có khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao nên rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng.

Thể theo yêu cầu của quý khách hàng, VNPC đã thực hiện video hướng dẫn chi tiết tùy chỉnh thông số kỹ thuật, hình ảnh trên menu của máy chiếu Optoma từ A-Z. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh ở dạng ngôn ngữ tiếng Việt ở các dòng máy chiếu Optoma đời mới 2017 – 2018 (Optoma S341, X341, W341, Optoma PS368) với menu theo chiều dọc từ trên xuống dưới, cho quý khách dễ hình dung và thao tác.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=utCKQbTA-4I[/embedyt]

Trước tiên, nếu bạn chưa biết cách xuất hình ảnh, gắn dây tín hiệu từ Laptop, PC hãy đọc qua bài viết “Hướng dẫn cách kết nối máy chiếu với Laptop, máy tính bàn

Tùy chỉnh Menu hiển thị trên máy chiếu Optoma:

  • Tùy chỉnh thông số liên qua đến chế độ hiểu thị như Rạp Chiếu Phim, Chế độ trình dẫn (Thuyết Trình), Trò chơi,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn cho phù hợp.
  • Wall Color: Chọn bật tắt màu phông nền khi trình chiếu cho phù hợp với màu tường.
  • Độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, cài đặt màu sắc: Cho phép ta can thiệp sâu vào chất lượng hình ảnh trình chiếu để có được màu sắc hình chiếu như ý.

Tùy chỉnh Menu Âm Thanh trên máy chiếu Optoma:

  • Cho phép tùy chỉnh âm thanh to nhỏ và bật tắt âm lượng.

Tùy chỉnh Menu Cài Đặt trên máy chiếu Optoma:

  • Trình chiếu: Chọn chế độ chiếu thông thường tức đặt trên bàn, chế độ lật ngược để treo máy trên tường và trần nhà, chế độ chiều sau để đặt máy chiếu phía sau màn chiếu sau chuyên dụng (dùng trên sâu khấu).
  • Chết độ của bóng đèn: Tùy chọn chế độ sáng của bóng đèn phù hợp với môi trường ánh sáng khu vực trình chiếu sẽ giúp hình ảnh hiện thị rõ nét và tiết kiệm năng lượng cũng như tăng tuổi thọ cho bóng đèn.
  • Tùy chọn: Cho phép tùy chỉnh ngôn ngữ giao diện menu sang nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Việt. Tùy chọn tín hiệu đầu vào (HDMI, VGA, Video…); Cài đặt 3D: sử dụng khi xem phim 3D (thường là Side By Size hoặc Top Bottom), tuy nhiên ta cần có nguồn video phim 3D chuẩn bị sẵn trên Laptop, TV Box; Bảo mật: cho phép tạo mật khẩu cho máy chiếu nhưng tốt hơn ta không nên sử dụng chức năng này bởi khi bị quên mật khẩu sẽ phải mang đi bảo hành; Điều chỉnh tốc độ quạt làm mát bằng tay. Màu nền: Màu của phông nền khi máy chiếu không nhận được tín hiệu vào từ Laptop, PC…

Ngoài ra, nếu như bạn có thắc mắc nào khác mà nội dung video trên lại không có thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 09888 10900 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM