Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu Sony DX111

Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu Sony DX111? Hãy để trung tâm máy chiếu VNPC hướng dẫn bạn kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Sony DX111 nhé.

Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu Sony DX111?

Tôi tính mua lại một máy chiếu Sony của một người bạn để sử dụng, máy này có model là Sony VPL-DX111 nhưng tôi không biết cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy như thế nào. Xin VNPC vui lòng chỉ giúp tôi cách kiểm tra, Xin cámơn nhiều.
(Như Loan – Trà Vinh)

Hướng dẫn bạn kiểm tra số giờ bóng đèn máy chiếu Sony DX111

  • Chào chị, Máy chiếu Sony VPL-DX111 là model nâng cấp của máy chiếu Sony VPL-DX102, cách kiểm tra số giờ bằng cách như sau:
    => Bấm MENU trên Remote (hoặc trên thân máy)
    => Kéo Con trỏ đến mục INFORMATION (Hoặc THÔNG TIN) (biểu tượng dưới cùng của MENU)
    => chị để ý mục: HẸN GIỜ ĐÈN (LAMP TIMER), ở đây sẽ hiển thị số giờ đã sử dụng của máy chiếu.
Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu Sony DX111
Cách kiểm tra số giờ đã sử dụng trên máy chiếu Sony DX111
  • Đây cũng là cách kiểm tra số giờ bóng đèn chung của máy chiếu Sony dòng DX trên thị trường hiện nay.
  • Việc kiểm tra được số giờ bóng đèn máy chiếu có tác dụng quan trọng như: Biết được thời gian bảo trì và vệ sinh máy chiếu lần tiếp theo để máy được hoạt động được ổn định, giúp cho việc định giá máy chiếu cũ thông qua số giờ còn lại của bóng đèn để phục vụ hoạt động thanh lý và thu mua máy chiếu cũ.
  • Công ty máy chiếu VNPC tự hào là đại lý bán máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ hàng đầu tại TpHCM cũng như cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về việc mua bán, sửa chữa và thay thế linh kiện máy chiếu sony thì hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Chúc chị thành công
VNPC